𝐂𝐎𝐌𝐅𝐎𝐑𝐓 𝐕𝐈𝐓𝐀+

Với công nghệ bọc Liposome đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong trị liệu tại trung tâm da liễu, spa, clinic.

Công dụng: giúp bạn loại bỏ tĩnh mạch mạng nhện, vết bầm tím, vết rạn da, vết bỏng, tăng sắc tố sau viêm, hồng ban, bệnh da gây tấy đỏ, sau các treatment và được sử dụng để đẩy nhanh tốc độ chữa lành da và giảm các vết thâm tím và sưng. Ngoài ra, nó còn cấp ẩm cho da đang bị khô, thiếu ẩm.

Vậy cụ thể ở đây, công nghệ Liposome là gì?

- Công nghệ chứa các tiểu phân tử có dạng hình cầu với kích thước Nano được tạo ra, cấu trúc là một hoặc nhiều lớp màng Phospholipid bao bọc một lõi chứa hoạt chất ở giữa.

- Liposome được xem là một hệ vận chuyển lý tưởng với khả năng chứa, bảo vệ, vận chuyển và giải phóng hoạt chất dinh dưỡng vào những vị trí mong muốn một cách chính xác và đúng liều lượng.

- Bên cạnh đó, cấu trúc màng Lipid của Liposome tương đồng với cấu trúc màng tế bào, do vậy có thể dung hợp với màng tế bào để giải phóng lượng hoạt chất bên trong đó. Điều này giúp tăng cường khả năng hấp thụ hoạt chất của tế bào.

- Được ứng dụng có tính điều trị tập trung nhằm giúp đưa các dưỡng chất thẩm thấu sâu, nhanh, an toàn vào da và đến từng tế bào da tổn thương giúp cải thiện nhanh chóng.