TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN 𝗕𝗥𝗜𝗚𝗛𝗧𝗘𝗡𝗜𝗡𝗚 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡 TRONG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ 

𝗕𝗥𝗜𝗚𝗛𝗧𝗘𝗡𝗜𝗡𝗚 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡 chứa hàm lượng 3% Tranexamic Acid, 7% Niacinamide cùng nhóm thành phần nổi bật là chiết xuất nấm men và Alpha Arbutin,...

Cùng phân tích thành phần có trong 𝗕𝗥𝗜𝗚𝗛𝗧𝗘𝗡𝗜𝗡𝗚 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡:

- Tranexamic Acid: giúp ức chế hoạt động của Anzym Plasmin, làm chậm việc sản sinh nội bào của Arachidonic Axit cũng như Hormone α-MSH yếu tố kích thích tổng hợp Melanin.

Từ đó Tranexamic Acid có khả năng ức chế sự tổng hợp melanin, nguyên nhân hàng đầu gây thâm nám và các “vết tích” tối màu trên bề mặt da. Thành phần đa năng này sẽ làm mờ và giảm các đốm nâu, mờ các vết thâm mụn, ngăn ngừa sự hình thành các đốm nâu do tác động từ ánh nắng Mặt trời hàm chứa các tia UV gây ra, lấy lại màu sắc tự nhiên, đều màu.

- Niacinamide: thuộc nhóm vitamin B, phức hợp vitamin B3. Có công dụng thu nhỏ lỗ chân lông, duy trì độ ẩm cho da, làm mờ sắc tố melanin, bảo vệ lớp màng cho da, Niacinamide giúp tăng khả năng tổng hợp Ceramide tự nhiên có trên da giúp nâng cao khả năng tự bảo vệ, quá trình sừng hóa được ổn định.

- Chiết xuất nấm lên men: là nội bào của tế bào nấm men, gồm tế bào chất, nhân tế bào và các cơ quan tế bào. Chiết xuất nấm men rất giàu Axit Amin, Vitamin B, Gluththione,... giúp khả năng thẩm thấu cao của các mỹ phẩm lên men có lượng dưỡng chất có lợi cho da như Peptide, Protein, Axit Amin,… rất cao.

Điều này giúp dưỡng da và tăng cường trao đổi chất cho da tối ưu, giúp da đẹp lên nhanh chóng sau khi sử dụng giúp giữ ẩm da và tẩy tế bào chết.

Thành phần lên men tự sản sinh ra Axit Lactic, được coi là một loại AHA có khả năng tẩy tế bào chết nhẹ nhàng. Hơn nữa axit lactic còn được công nhận là một chất cấp nước cho da khô an toàn.

- Alpha Arbutin: là thành phần được sử dụng cực kỳ phổ biến trong các sản phẩm có tác dụng làm mờ thâm nám, làm trắng da đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) thông qua.

Và với kết cấu dạng serum sẽ "sửa chữa" da một cách nhanh chóng.